L
o
a
d
i
n
g
.
.
.

Làm đẹp không gian bị lãng quên? Tại sao không

17.02.2022

Những ngày thường, cuộc sống hối hả và công việc cuốn chúng ta ra khỏi nhà: sự mệt mỏi đưa ta trở về nhà với tinh thần và cơ thể đã vơi đi rất nhiều năng lượng. Con người không còn nhiều thời gian để quan tâm đến không gian nơi ở.

Vào thời điểm dịch bệnh Cov-2, mọi người bị rơi vào tình huống bắt buộc phải hạn chế hoạt động bên ngoài, làm việc ở nhà và làm việc từ xa đã di chuyển sự chú ý của chúng ta về việc bắt đầu hưởng thụ các không gian gần gũi ngay tại nơi ở.

Phòng làm việc

Không gian phòng làm việc trong nhà, vốn là nơi trước đây ít được để ý lại trờ thành góc thường xuyên sử dụng. Việc dành cả ngày tại phòng làm việc/ bàn làm việc trong thời gian dài có thể khiến chúng ta trở nên bí bách và nhàm chán. Để đảm bảo cân bằng nguồn cảm hứng và sự thoải mái, việc décor, bố trí cây xanh góc làm việc là gợi ý đáng suy ngẫm đối với chúng ta.

Không gian đọc sách

Những góc ngồi đọc hay là phòng đọc sách đã bị bỏ quên bấy lâu nay vì sự tất bật của cuộc sống, sự bận rộn mỗi ngày trong công việc, khiến chúng ta lãng quên đi những không gian thư giãn thú vị, có thể thư giản từ trong chính ngôi nhà của mình. Đặt một vài chậu cây mới, thay vỏ cho chiếc ghế đã bao lâu không đụng tới, sắp xếp lại kệ sách để dễ dàng tìm kiếm những ấn ký quen thuộc…..

 

Những kệ tủ bị lãng quên

Đặt một bình hoa nhỏ, một chiếc kệ trong suốt với những vật dụng nhỏ xinh, sắp xếp lại nội thất hoặc trang trí lại kệ tủ đã bám bụi sau một thời gian dài bị lãng quên, hay thậm chí chỉ là một chiếc thảm cói vác góc nằm gọn dưới ghế bành trong góc phòng…

Ban công, góc vườn

Góc vườn tiêu điều, góc ban công nhỏ bên ngoài phòng ngủ, hay những góc nhỏ trong nhà, chỉ cần chúng ta chú ý đến và đừng lãng quên chúng, thì không gian nào cũng sẽ đẹp, và trở nên có ích trong nhà và hơn thế nữa sẽ đều trở thành những không gian tuyệt vời để nghỉ ngơi, để thư giãn sau một ngày dài mệt nhoài quay về nhà.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi và lắng nge câu chuyện của DavidViet.

_________________________________

Address: 306 Thái Thị Bôi, Đà Nẵng

Phone: 02366.272.737- 0902.817.116 ( A. Châu )

Contact: kientrucdavidviet@gmail.com

Website: https://davidviet.vn/

Bài viết liên quan