L
o
a
d
i
n
g
.
.
.

Về chúng tôi

Sự kết nối giữa sự TẬN TÂM của David Việt và KHAO KHÁT của khách hàng, là cách chúng tôi mang lại những thiết kế có ý nghĩa.

Kiến trúc là khoa học và nghệ thuật xây dựng công trình.

Con người sống giữa lòng thiên nhiên trong không gian rộng lớn, với những cái đẹp thuần túy, nguyên thủy của tự nhiên, và với sự phát triển của xã hội, những không gian được tạo lập có sự sáng tạo và can thiệp tinh tế từ những kiến trúc sư giỏi và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sẽ giúp chúng ta tiếp cận và cảm thụ được không gian sống YÊN BÌNH gần thiên nhiên, và sự THUẬN TIỆN của một lối sống hiện đại ngày nay.

David Việt với nguồn cảm hứng cốt lõi từ mẹ thiên nhiên, và mong muốn mang lại sự tiện ích cho đời sống con người, đã làm tập thể David Việt không ngừng đổi mới và phát triển

Đội ngũ của chúng tôi

“Một ekip đầy đam mê và nhiệt huyết” – Là điều mà David Việt tự hào khi nhận được sự đánh giá và hài lòng của quý khách hàng trong thời gian qua.

Sự đồng bộ trong chuyên môn, kiến thức cũng như sự tận tâm của ekip với một tiêu chuẩn cao trong công việc luôn là tiêu chí mà DAVID VIỆT khắc ghi, hướng đến.

“Creation By Heart – Sáng Tạo Từ Trong Tim”. Không chỉ là tập thể các khối óc tập trung và thay đổi những khối bê tông thành một dạng hình thù khác, mà David Việt – nơi tập hợp những chất xám ưu việt trong ngành, tập hợp các nhân sự với sự tận tâm trong công việc, luôn mang đến cho quý khách sự ẤM ÁP, HẠNH PHÚC trong tổ ấm gia đình, và sự THÀNH CÔNG trong các dự án thương mại.

DAVID VIET với sự thấu hiểu về chuyên môn ngành nghề, kinh nghiệm thực tiễn qua những dự án thành công, sự tận tâm, tuy tín với khách hàng, DAVID VIET dần khẳng định niềm tin và là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng tại khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Về Chúng Tôi - David Viet
David Viet - Kiến trúc Sư Nguyễn Việt Trân Châu

Nguyễn Viết Trân Châu

Kiến Trúc Sư Trưởng

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, từng là phó giám đốc trưởng phòng thiết kế của ASCA 10 thuộc hiệp hội kiến trúc sư thành phố Hồ Chí Minh, trưởng phòng thiết kế công ty kiến trúc xây dựng AVA.

Là kiến trúc sư thiết kế khách sạn Stella Maris, khách sạn Le Sand, resort Lang Chai Hội An, hơn 50 biệt thự, căn hộ và các công trình nhà phố nội thất đẹp khác.

Yêu thích du lịch mở rộng tầm mắt và thêm kiến thức về các công trình kiến trúc đẹp ở khắp nơi.

Tỉ mỉ, tinh tế và tận tâm với từng thiết kế dù là nhỏ nhất.

Hồ Thiện Quang

Kiến Trúc Sư 

2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, đam mê mãnh liệt trong việc nghiên cứu những loại hình không gian kiến trúc nhà ở, những phong cách kiến trúc mới lạ hiện đại và độc đáo tạo cho ngưới sử dụng có niềm phấn khích, tiện nghi và thoải mái  

David-Viet-Thiet-ke-nha-da-nang-ve-chung-toi-hinh-team-work-2-min
David-Viet-Thiet-ke-nha-da-nang-ve-chung-toi-hinh-team-work-4-min

Văn phòng công ty

 

Bộ phận văn phòng David Việt sẽ là người bạn hỗ trợ chân thành cho tất cả mọi người nếu có những vướng mắc của chủ đầu tư cần giải đáp về mọi thông tin liên quan đến thủ tục pháp lý thiết kế và xây dựng công trình.

Là người chăm lo trực tiếp đến mọi quyền lợi của khách hàng, bộ phận văn phòng luôn luôn lắng nghe và cùng chia sẻ với khách hàng mọi thông tin trong suốt quá trình thiết kế và xây dựng công trình.

Nguyễn Duy Minh

Phó Giám Đốc – Quản Lý Xây Dựng

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình, là người chỉ đạo trực tiếp toàn bộ cán bộ công nhân viên xây dựng công ty, truyền tải mọi thông tin về kỹ thuật và thẩm mỹ để đưa công trình từ một tác phẩm thiết kế trên giấy trở thành một sản phẩm hiện hữu ngoài thực địa một cách tinh tế, bền vững và an toàn.

David-Viet-Thiet-ke-nha-da-nang-ve-chung-toi-quan-ly-cong-trinh-min

Liên hệ

Contact

306, Thái Thị Bôi, Thanh Khê,
Thành Phố Đà Nẵng

(84) 902 817 116