L
o
a
d
i
n
g
.
.
.
12

T-N House

Đường Dien Hồng, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

YEAR 2022

SIZE 100 m²

CLIENT Anh Tùng

Thiết kế Nội thất đơn giản, tiện nghi mang hơi hướng phong cách hàn quốc kết hợp cùng yếu tố hiện đại, nhẹ nhàng, lại một thiết kế mới DavidViet dành tặng cho gia chủ. Cảm ơn Anh Tùng cùng gia đình đã tin tưởng và đồng hành cùng DavidViet hoàn thiện hơn trong thiết kế căn nhà.
1

02 

Nghiên cứu

Nội thất đơn giản, nhã nhặn cùng các tone màu trung tính, một chút Minimalist kết hợp, hòa quyện cùng Scandinavian, phong cách thiết kế Trendy nhất của năm 2022.
Bạn đã chọn lựa được phong cách thiết kế phù hợp cho tổ ấm mơ ước của mình chưa, và hãy cùng DavidViet chia sẽ những hình ảnh đầu tiên trong ngôi nhà xinh đẹp nhé!

01 

Ý tưởng thiết kế

Đơn giản chỉ là thêm thắt những mảng tường cong, tạo khối, tăng tính mềm mại cho vẻ ngoài vuông vấn của căn nhà nhưng lại làm lớp vỏ bao che trở nên sinh động và tinh tế hơn bao giờ hết. Thiết kế hiện đại, tone màu lạnh kết hợp cùng vật liệu gỗ, Nhà đẹp vậy mà…

6
10

03 

Thực hiện

Phòng khách nhà bạn trông sẽ như thế nào? Quen thuộc cùng sofa, kệ tủ, tivi, hay thật nhẹ nhàng và là góc nhỏ cực ấm áp, bắt mắt bởi không gian điểm xuyến các mảng cây xanh.
Căn bếp nhỏ, không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, nơi nấu ăn, mà ngày nay Bếp Nhà là không gian thỏa sức sáng tạo, là nguồn cảm hứng bất tận đối với mọi phụ nữ hiện đại và là nơi giữ lửa cho tổ ấm của chúng ta.
 
2
4
8