L
o
a
d
i
n
g
.
.
.
sa2

S.N House

Khu Đô Thị Tây Nam sông Cổ Cò, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

YEAR 2021

SIZE 7,5m x 20 m

CLIENT Anh Sáng

Cảm ơn vì đã lựa chọn DavidViet làm đơn vị thiết kế và thi công. Hãy trao cho chúng tôi tự tin tưởng, và dõi theo căn nhà của mình hoàn thiện từng ngày.

Nhà đâu chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để trờ về….

3

02 

Nghiên cứu

Điểm khác biệt tại ngôi nhà là thiết kế bên ngoài với vật liệu gỗ hết hợp với hệ lam, tinh tế gọn gàng hình khối đơn giản, cứng và vuông vức nhưng luôn mang tại cảm giác ấm áp trong từng chi tiết nhỏ,

04 

Nội thất


Một nét rất riêng cho việc yêu thích vật liệu gỗ của gia chủ. Từ tone màu, đến loại gỗ, hay từng chi tiết của nội thất, vật liệu đã cũ này dường như trở nên tươi mới và phù hợp với thiết kế hiện đại của căn nhà hơn bao giờ hết.

01 

Ý tưởng thiết kế

Căn nhà được thiết kế dựa trên mong muốn và nhu cầu sử dụng của gia đình Anh Sáng, Chị Nguyên. Đưa vật liệu gỗ làm vật liệu chính kết hợp với yếu tố hiện đại và tỉ mỉ trong thiết kế nội thất chính là cách DavidViet hoàn thiện nên S.N House.

6

03 

Thực hiện

Sử dụng tông nâu trầm ấm là tone màu chính trong thiết kế nội thất. Một bộ sofa màu bò, cùng những mảng tường, trần với điểm nhấn là các thanh gỗ có tỉ lệ hoàn hảo ghép lại, vừa đủ để tạo điểm nhấn trong thiết kế phòng khách, bếp của căn nhà.

5
7
9