L
o
a
d
i
n
g
.
.
.
hien-4.jpg-web

Nhà Anh Hoàng

Đắc Nông

YEAR 2020

SIZE 300m²

CLIENT Anh Hoàng

Dưới đây là hình ảnh ngoại thất căn biệt thự ở Đắc Nông, lại là một sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ trong từng chi tiết và chuyên nghiệp DavidViet muốn gửi đến khách hàng của mình. Dù có trăm nơi để đến nhưng cũng chỉ có một nơi để về… Sẽ chẳng đâu bằng nhà của mình . Cảm ơn anh Hoàng đã đồng hành và tin tưởng DavidViet trong thời gian vừa qua !
75

02 

Nghiên cứu

Điểm khác biệt tại ngôi nhà là thiết kế lối vào phòng khách, bọc xung quanh lối đi chính là hồ nước đan xen cây xanh và các bước đi trên đá, một tổng thể hài hòa đặc biệt theo mong muốn của anh Hoàng, một gia chủ có gu thẫm mĩ và luôn tinh tế trong yêu cầu thiết kế từ những chi tiết nhỏ nhất của căn nhà.

73

01 

Ý tưởng thiết kế

Ấm áp từng góc nhỏ trong tổ ấm của mình là cách gia chủ muốn kể câu chuyện của bản thân với mọi người xung quanh. Thiết kế biệt thự sân vườn, hiện đại, tinh tế và ấm áp với gam nâu trầm ( màu gỗ ) đan xen các loại vật liệu khác tạo nên hiệu ứng hình ảnh không thể bắt mắt và tuyệt vời hơn nữa trong không gian nhà ở.

74

03 

Thực hiện

Không gian luôn được tô điểm bởi sự đối lập giữa sắc xanh của cây và tone nâu trầm của các yếu tố nội thất. Hiện đại với không gian liền kề, kết nối cùng nhau chính là các DavidViet thực hiện và hoàn thiện thiết kế tổ ấm của anh Hoàng.

71
70