L
o
a
d
i
n
g
.
.
.
3

Asahi Home

Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam ( Hội An )

YEAR 2023

SIZE 7m x 28 m

CLIENT Mr. Ngan

3D INTERIOR  Mr. Tuan

 

 

Anh Ngân – Chị Quỳnh, sau nhiều năm ở nước ngoài lập nghiệp, trở về Việt Nam với mong muốn xây dựng một căn nhà nhỏ ở quê nhà, với thật nhiều suy nghĩ cùng đắng đo…

Cảm ơn vì đã lựa chọn DavidViet làm đơn vị thiết kế và thi công. Hãy trao cho chúng tôi tự tin tưởng, và dõi theo căn nhà của mình hoàn thiện từng ngày.

Nhà đâu chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để trờ về….

9

02 

Nghiên cứu

Một vài điểm xuyến trong không gian với đường cong, những khoảng trống nới rộng tầm mắt, thông tầng và lấy sáng trực tiếp… thiết kế kiến trúc và sắp đặt nội thất xử lý gọn gàng phân tách không gian sinh hoạt và ở đầy chất riêng,
Phong cách Japandi, nhẹ nhàng đầy tinh tế hòa quyện một chút Minimalism trong cách bày trí các vật dụng nội thất, cùng ngắm nhìn căn nhà nhỏ qua ống kinh 3D của DavidViet nhé!
 

04 

Nội thất


Một nét rất riêng cho việc yêu thích vật liệu gỗ của gia chủ. Từ tone màu, đến loại gỗ, hay từng chi tiết của nội thất, vật liệu đã cũ này dường như trở nên tươi mới và phù hợp phong cách thiết kế nội thất của căn nhà hơn bao giờ hết.

Đơn giản nhưng không đơn điệu, đầy tinh tế và tính ứng dụng cao. Một tổng thể hài hòa đến từng chi tiết nhỏ nhất.

12

01 

Ý tưởng thiết kế

Khởi đầu trong thiết kế căn nhà, chính là những trải lòng, tâm sự của CĐT, một cách nhanh chóng để DavidViet có thể nắm bắt và định hình phong cách thiết kế ở giai đoạn công năng và 3D ngoại thất.

Một căn nhà nhỏ, thiết kế hơi hướng Nhật Bản kết hợp phong cách tối giản, điểm xuyến một chút cá tính riêng của gia chủ, cùng ngắm nhìn tổ ấm mới dần hoàn thiện nhé….
1

03 

Thực hiện

Một vài góc nhỏ, không gian ngập tràn hơi hướng Japandi nhẹ nhàng và tinh tế. 
Nhà đâu chỉ là nơi để ở, còn là nơi kể câu chuyện của từng gia đình nhỏ, một chút cá nhân hóa trong phong cách và bày trí, nhà đẹp vậy mà…
Bạn đã tìm thấy phong cách thiết kế cho căn nhà mơ ước của mình chưa? 
2
7
8