L
o
a
d
i
n
g
.
.
.
6

Arata Home

Đường Thuận An 03 , Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

YEAR 2024      

SIZE 100 m²

CLIENT Chị Trinh    

3D INTERIOR  Mr. Tuan

Bước vào nhịp làm việc sáng tạo mỗi ngày với mong muốn dựng xây thật nhiều căn nhà ý nghĩa, nhà không chỉ là nơi để ở, hãy để mỗi lần quay trở về, bạn sẽ luôn ngập tràn năng lượng, hạnh phúc trong ngôi nhà của chính mình…

Và bạn đã tìm thấy phong cách thiết kế cho căn nhà mơ ước của mình chưa? Hãy để DavidViet đồng hành và hỗ trợ tổ ấm mới của bạn nhé.

1

02 

Nghiên cứu

Wabi Sabi là sự tái hiện tinh tế của con người về nét hài hòa của thiên nhiên khi màu sắc được sử dụng không quá tương phản, các tông màu theo phong cách này thuộc kiểu màu lặng không phản chiếu sặc sỡ mà ngược lại được khuếch tán và chìm hẳn.
 
Wabi sabi không chỉ là một phong trào thẩm mỹ của Nhật Bản, mà đó là cách bạn sống với trái tim hơn là một trí óc logic. Mọi sự sẽ đẹp hơn nếu chúng hữu ích và chân thật.

04 

Hoàn thiện

Tại sao không biến căn nhà của riêng bạn thành nơi thư giãn theo đúng nghĩa của nó?
Và cùng DavidViet ngắm nhìn căn nhà theo phong cách Wabi Sabi các không gian còn lại sẽ như thế nào và nhà phố, diện tích nhỏ, hẹp bề ngang sẽ thiết kế nội thất làm sao để tiện nghi nhưng vẫn đẹp và công năng được xử lý tinh tế nhất nhé.
 
Nhà đẹp vậy mà…

01 

Ý tưởng thiết kế

Phong cách Wabi-Sabi truyền cảm hứng cho chủ nghĩa tối giản, tập trung vào những giá trị của con người sống trong chính không gian đó…
Người ta tin rằng mọi thứ chỉ đẹp theo cách thuận với tự nhiên. Với Wabi-Sabi , đó là tất cả về sự không hoàn hảo…
 
Bạn thích phong cách thiết kế Ngoại thất như thế nào? Cùng DavidViet ngắm nhìn thiết kế ngoại thất của Arata Home nhé.
3
2

03 

Thực hiện

Một căn bếp tiện nghi, thiết kế tận dụng tối da không gian hẹp của căn nhà nhưng vẫn tôn lên nét đẹp trong phong cách gia chủ muốn hướng đến…

Một không gian mở liên thông với khu vực phòng khách, kết nối và nới rộng không gian giúp căn nhà trở nên ấm áp và rộng rãi hơn bao giờ hết.

 

 

6
11
7