L
o
a
d
i
n
g
.
.
.
11

Nhà anh Bình

Công trình nhà Phố, tọa lạc tại đường An Trung 2 – Đà Nẵng

YEAR 2018

SIZE 7m x 15m

CLIENT A Bình – C Trang

Là công trình đã mở ra cho David Việt nhiều cơ duyên và cơ hội hợp tác thiết kế với nhiều khách hàng sau này. Xin chân thành cảm ơn Anh Chị đã tin tưởng và gửi gắm tổ ấm của mình cho chúng tôi!

60

02 

Nghiên cứu

Nghiên cứu vị trí cầu thang hợp lý vì trục giao thông đứng này đóng góp rất lớn vào việc sắp xếp các công năng của ngôi nhà và tạo ra nhiều hiệu ứng không gian đi kèm, việc tối ưu ánh sáng tự nhiên tại những vị trí thông tầng là điều cần chú trọng nhằm tăng không gian thoáng mở cho những chức năng sử dụng khác. 
56
59

01 

Ý tưởng

Mỗi công trình kiến trúc là một tác phẩm nghệ thuật, đòi hỏi ý tưởng thiết kế không theo lối mòn mà phải có sự khám phá tìm tòi để tạo ra những không gian mới nhưng vẫn giải quyết công năng sử dụng triệt để.
57

03 

Thực hiện

Chúng tôi bố trí cầu thang ra phía trước thay vì ở giữa nhà nhằm tạo điểm nhấn kiến trúc và hóa giải sân để xe ô tô giúp cho diện tích bên trong đủ rộng để bố trí các chức năng khác, tại các lỗ thông tầng, tối ưu vị trí bồn hoa nhằm tạo ra những mảng xanh thân thiện giúp người sử dụng có một không gian ở thoải mái nhất.
48